Phóng tầm mắt ra thiên nhiên từ một căn hộ chỉ 24m2

Chỉ với những thay đổi nhỏ cũng có thể tạo nên nghệ thuật và sự độc đáo. Những căn hộ studio ở Cairo đã thể hiện rõ ràng được điều đó và đã mang lại cho thế giới một cái nhìn mới về sự gọn gàng, tinh tế trong từng chi tiết của một căn hộ.

Thông tin dự án:

Tên dự án: The PURPLE ROSE OF CAIRO

Thiết kế: Architecture Architecture

Diện tích: 24m2

Nằm tọa lạc trong khu vườn xanh tốt ở Melbourne, Australia. Được thiết kế bởi Best Overend và hoàn thành vào năm 1936, căn hộ Cairo Studio được ví như là một điểm mốc trong di sản kiến trúc của Melbourne về phong cách không gian sống tối giản.

Tủ quần áo nhỏ gọn và các giải pháp lưu trữ thông minh được tích hợp cùng với giường gấp và rèm che bao phủ, tạo ra sự linh hoạt để nhanh chóng chuyển đổi không gian phòng đơn từ phòng làm việc thành phòng ngủ, phòng ăn hoặc không gian vui chơi, tiệc tùng.

Một cửa sổ được thiết kế từ hướng nhà bếp sẽ giúp cho không gian được mở rộng, kết nối tầm nhìn từ nhà bếp đến khu vườn, cải thiện ánh sáng và thông gió tự nhiên cũng như tạo ra sự linh hoạt hơn trong cách bố trí căn hộ.

Nắm bắt triết lý làm nhiều hơn với ít hơn, kiến ​​trúc sư đã tạo ra một không gian đơn giản với sự linh hoạt tối đa để giải quyết các nhu cầu sống hiện đại trong một diện tích sàn tối thiểu.

 


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!