Đẩy giá căn hộ gấp 2/3 lần chỉ với việc thiết kế lại nội thất

Sẽ thế nào nếu một con người sử dụng kiến thức mà mình có để tìm ra cách đầu tư được cho chính những gì bản thân mình yêu thích. Người đó chắc chắn sẽ nhận được thành quả của riêng bản thân một cách xứng đáng. Một kiến trúc sư ở Nga đã sử dụng niềm đam mê thiết kế của bản thân lên chính ngôi nhà của mình. Cô ấy đã sống cả năm ở đây chỉ để khai thác triệt để những thiếu sót của nó, để rồi khi hoàn thành nó đã vượt trên cả sự mong đợi của cô.  Một căn hộ ban đầu chỉ có giá 30000 bảng Anh (900 triệu) nay đã tăng lên thành 80000 bảng anh (2 tỉ 400 triệu)

Thông tin dự án:

Tên dự án: CITY VIEW HOUSE

Thiết kế: Russian for Fish

Diện tích: 70m2

Studio trước đây bao gồm không gian sinh hoạt/ăn uống/ăn uống không gian mở với phòng tắm riêng biệt và bục ngủ được nâng cao. Bố ban đầu cung cấp khá ít sự riêng tư cho kiến trúc sư, bằng việc phân tích khéo léo, cô đã tạo ra một không gian sinh hoạt rộng rãi và cởi mở hơn, với phòng ngủ đôi riêng biệt với phòng tắm riêng, nhà vệ sinh dành cho khách và khu vực làm việc riêng trên gác lửng.

Một cửa sổ lớn đã được đưa vào bức tường phía đông của căn hộ (hình trên), tạo ra một khía cạnh kép và tràn ngập ánh sáng buổi sáng vào nhà bếp mới được bố trí. Không gian cũ tập trung tất cả các tiện nghi (bao gồm nhà bếp và phòng khách) về phía trước căn hộ để đón ánh sáng tự nhiên duy nhất, trong khi cửa sổ mới cho phép nhà bếp trở thành tâm điểm ở phía sau căn hộ và mở ra toàn bộ không gian. 

Bằng cách di chuyển nhà bếp ra phía sau và gần lối vào, một nửa mặt trước của căn hộ trở nên thoáng hơn cho một phòng ngủ đôi có phòng tắm riêng đáng kể với các cửa ngăn gấp lớn kết nối không gian trực tiếp với khu vực sinh hoạt chính. Cửa gấp được lựa chọn đặc biệt để mang lại không gian sống linh hoạt, vừa cởi mở mà cũng riêng tư khi cửa phòng ngủ đóng lại.

Cùng với việc tạo ra một phòng ngủ đôi, việc cấu hình lại cũng cho phép cô chia phòng tắm lớn hiện có thành một phòng tắm riêng và một nhà vệ sinh dành cho khách riêng biệt có thể vào được từ nhà bếp.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!