Căn hộ gác mái 85m2 – Nơi trú ẩn hoàn hảo cho tâm hồn sống nội tâm

Giữa những con người luôn có mối liên hệ bền chặt về mặt giao tiếp và độ thân mật. Và con người thể hiện sự liên hệ ấy qua cử chỉ, lời nói và cảm xúc. Với những người hoạt bát, năng động thì việc tạo nên mối quan hệ giữa người với người luôn là điều dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng mang trong mình sự nhiệt huyết như vậy. Có những người luôn hạn chế việc giao tiếp với người xa lạ cũng như sống thiên về mặt cảm xúc bên trong nhiều hơn. Cũng vì như vậy mà những người sống nội tâm luôn đề cao những gì xung quanh mình cũng như chú trọng vào không gian sống của bản thân. Và căn hộ gác mái này chính là một không gian sống điển hình cho những người có tính cách sống nội tâm như vậy.

Thông tin dự án:

Tên dự án: FOUR

Thiết kế: Francesco Di Gregorio and Karin Matz

Diện tích: 85m2

Nằm trên Föhr tại làng Alkersum, một hòn đảo nhỏ ở Biển Bắc. Trước đây căn gác mái này được sử dụng với mục đích trữ cỏ khô cho một trang trại truyền thống. Các kiến trúc sư đã cải tạo lại nó thành một căn hộ bằng cấu trúc gỗ được bao phủ bởi 3.200 viên gạch, mỗi viên có một lỗ tròn làm bằng tay, 500 tấn dây thừng màu xanh polypropylene và gỗ thông đã qua xử lý.

Không gian như được mở lại bằng cách dỡ bỏ tất cả các bức tường ngăn trừ những bức tường xung quanh phòng tắm.

Ánh sáng được chiếu qua lớp gốm phản chiếu và những cánh cửa trong mờ. Những đường chỉ đóng khung cầu thang tạo nên một ngưỡng cửa trong suốt. Các phòng ngủ là những chiếc giường hộp tối màu đầy sự riêng tư.

 

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!