“Hồi sinh” căn nhà bị bỏ hoang thành căn hộ đẳng cấp 5 sao

Một căn nhà đổ nát nằm nép mình sau một khu vườn tuyệt đẹp ở Athens, Hy lạp. Nhận thấy được vị trí địa lí cũng như tiềm năng của căn nhà bị bỏ hoang này, các kiến trúc sư đã bắt tay nỗ lực không ngừng nghỉ ròng rã trong suốt một thời gian dài để xây dựng lại với mong muốn có thể biến căn nhà thành một không gian sống lí tưởng. Và sự nỗ lực ấy đã mỉm cười với họ, khi dự án được hoàn thành, căn hộ đã ngay lập tức được mọi người chú ý đến. Không chỉ vì vị trí nằm bên cạnh một khu vườn xanh tốt, nội thất trong căn nhà đã khiến cho tất cả phải tán dương và trầm trồ.

Thông tin dự án:

Tên dự án: EROSION

Thiết kế: Studio NL

Diện tích: 85m2

Căn hộ có thiết kế kiến ​​trúc tùy chỉnh, sử dụng vật liệu tự nhiên (đá vôi và gỗ), sơn màu xám đậm tương phản với màu trắng, được làm mềm bằng ánh sáng tự nhiên và nổi bật bằng hệ thống đèn LED âm trần và lộ thiên.

Trung tâm của ngôi nhà được tạo thành từ trần nhà bếp uốn cong bắt đầu sau tủ âm tường và kết thúc ở điểm chính của không gian là một tủ sách treo với bàn làm việc được giấu kín. Cấu trúc này ngăn cách nhà bếp và lối đi từ lối vào và phòng làm việc của ngôi nhà. Đây là cấu trúc độc nhất được treo trên trần nhà và được cố định bằng ống vuông kim loại và thạch cao. Nó có chức năng như một vách ngăn không gian và có tủ sách hai mặt cùng với bàn làm việc, có thể xoay vào để cất vào hoặc xoay ra để sử dụng. Nó cũng có các không gian lưu trữ được thiết kế ẩn, TV LCD màn hình phẳng đối diện với nhà bếp và cũng giấu tất cả các thiết bị AV cho hệ thống âm thanh nhiều phòng.


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!