Nâng cấp căn hộ 67m2 mang tên “Hầm chú ẩn giữa trung tâm thành phố”

Niềm vui khi mới cưới luôn là một niềm hạnh phúc cho những chàng trai, cô gái khi mà họ đã tìm được điểm dừng chân của mình. Và việc lựa chọn được một ngôi nhà để bắt đầu tổ ấm cũng luôn là một vấn đề rất quan trọng. Có một cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn khi chuyển đến thành phố đã mua được một căn hộ. Tuy nhiên vị trí căn nhà không được tốt cho lắm, tầm nhìn của căn nhà bị chặn lại hoàn toàn bởi những căn nhà xung quanh. Và chỉ với 2 cửa sổ, không gian bên trong căn nhà thực sự rất tối tăm và u ám. Chính vì như vậy, kiến trúc sư đã cố gắng nhất có thể với mong muốn bàn tay của mình có thể góp phần xây nên tổ ấm của gia đình mới này.

Thông tin dự án:

Tên dự án: FLAT VILAS

Thiết kế: Castroferro Arquitectos

Diện tích: 67m2

Các bức tường ngăn cách đã được làm sạch, để lộ ra loại đá đóng vai trò chủ đạo trong cấu trúc mới của tường nhà, làm nền cho phòng ngủ và khu vực phòng khách. Chỉ với quyết định đó và với sự ra đời của vách ngăn lưu trữ trung tâm, được lót bằng gỗ sơn mài trắng, bố cục mới của căn nhà đã được giải quyết và được khớp nối thành ba dải: khu vực phòng khách, khu vực phòng ngủ và khu vực phòng bếp.

Sàn nhà được lát bằng gỗ sồi công nghiệp. Khu vực nhà bếp cùng với khu vực lối vào đều được làm bằng cùng một chất liệu là gỗ thông sơn mài trắng.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!