Bản thiết kế giường gác xép trong một căn hộ 46m2 khiến hàng xóm phải ghen tị

Chủ căn hộ này là một người mới chuyển đến thành phố để công tác, do chưa có nhiều mối quan hệ cũng như hiểu biết về vị trí địa lí nên anh gặp nhiều vấn đề trong việc tìm nơi để định cư nhà ở. May mắn thay, anh đã tìm được một công ty môi giới và họ đã giới thiệu cho anh căn hộ này. Ban đầu nó chỉ là một căn hộ cũ, với nội thất theo kiểu truyền thống. Nhưng với tiềm lực tài chính hiện có, cùng với sự hài lòng cũng vừa đủ nên anh đã quyết định xuống tiền để mua. Tuy nhiên, ông hàng xóm của anh có vẻ là một người không mấy thân thiện. Ông ta luôn tự hào về căn hộ của mình, cũng như có định kiến với anh do anh là người mới đến nên thường xuyên trêu trọc anh về nội thất cũ kĩ trong căn nhà anh đang ở. Cảm thấy bực bội về những lời nói đó, cũng như buồn phiền khi nội thất trong nhà thực sự là như vậy. Anh đã quyết định xuống tay thêm một khoản tiền nữa để cải tạo lại nội thất. Sau khi được hoàn thành, ông hàng xóm kia chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc.

Và đây chính là bản thiết kế mà anh đã sử dụng:

Thông tin dự án:

Tên dự án: G-ROC

Thiết kế: Nook Architecture

Diện tích: 46m2

Ban đầu chiếc giường được thiết kế theo dạng chuyền thống đặt dưới sàn nhà. Lợi dụng chiều cao của căn hộ, anh đã lựa chọn thay đổi thành kiểu giường gác xép nhằm tăng thêm không gian cho phần dưới của căn nhà.

Do đa phần thời gian trong ngày là ở bên ngoài nên anh không lựa chọn đặt bàn ghế phòng khách. Thay vào đó anh lựa chọn một chiếc bàn làm việc vừa đủ.

Vì là người yêu nấu nướng nên anh đặt cách cho phòng bếp một khoảng không gian khá rộng, đặc biệt là phòng bếp không thay đổi gì nhiều ngoài việc chỉ sơn lại màu gỗ.

Kiến trúc sư cũng đã thêm thắt một chút cho anh phần gạch lục giác nhằm tăng thêm cảm hứng cho việc nấu ăn mà anh yêu thích.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!