Căn hộ 36m2 không sơn – tưởng cũ kĩ nhưng không kém phần hiện đại

Đi ngược lại với xu hướng và định kiến của thế giới. Căn hộ được thiết kế bởi Karin Matz đã thể hiện sự phá cách hoàn toàn khi kết hợp giữa cổ kính và sang trọng. Không chỉ không lạc hậu mà còn tô điểm thêm cho sự cũ kĩ ấy đồng thời tôn lên vẻ đẹp của  phong cách hiện đại được kết hợp cùng nó. Nhìn bao quát, tưởng chừng như chúng đối lập nhau, nhưng lại kết hợp chặt chẽ tạo thành một khối thống nhất khiến cho căn nhà trở thành một không gian sống đáng để tự hào.

Thông tin dự án:

Tên dự án: HB6B – ONEHOME

Thiết kế: Karin Matz

Diện tích: 36m2

Phong cách giường tầng cũng không quá mới lạ. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là giá treo, tủ xếp quần áo đều được thiết kế gọn dưới gầm giường. Sự bố trí này sẽ giúp tiết kiệm 1 khoảng không gian đáng kể cho căn nhà mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi vừa đủ.

Thêm một điểm khác biệt trong thiết kế này đó là phòng bếp được thiết kế ngay cạnh giường ngủ và được ngăn cách bởi 1 tấm kính. Như vậy khi nấu ăn giường ngủ sẽ không bị bám mùi thức ăn. Cả khu vực giường ngủ và bếp đều được bố trí để cùng đón ánh sáng bên ngoài từ cửa sổ.

Tất cả bàn ghế, sofa, kệ sách cũng đều được bố trí đón ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài để căn nhà luôn có cảm giác tràn ngập ánh nắng.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!