Khai sáng nhà kho 105m2 thành không gian sống lí tưởng

Là một trong những nhà kho ở quận Bermondsey của Luân Đôn từ thời Victoria. Trước đây nó cũng đã từng được xây thành dạng căn hộ để ở, nhưng gia chủ mới của căn nhà không vừa ý với thiết kế cũ của căn hộ cho lắm, cho nên đã đưa ra quyết định cải tạo lại thêm một lần nữa. Và phiên bản cải tạo gần đây nhất của nó đã có được một hình ảnh thoáng đãng đáng chú ý hơn nhờ nỗ lực của các kiến ​​​​trúc sư.

Thông tin dự án:

Tên dự án: BERMONDSEY WAREHOUSE LOFT

Thiết kế: FORM Design Architecture

Diện tích: 105m2

Chủ nhân của căn hộ đã mua nó ở một hình thức hoàn toàn khác, nằm trong tòa nhà cổ kính. Nó trông giống như một căn hộ tiêu chuẩn thông thường: với các vách ngăn bằng vách thạch cao, trần treo và sàn mới lát. Một thời gian sống như vậy. Anh nhận ra rằng không gian sống ấy không phù hợp với anh. Theo yêu cầu của anh ấy, các kiến ​​​​trúc sư đã phá hủy tất cả các trang trí nội thất mới được xây dựng, tháo dỡ tất cả các phòng không cần thiết như phòng ngủ cho khách và phòng tắm cho khách và tạo ra một không gian rộng lớn, nhiều ánh sáng và quan trọng nhất là chỉ ngăn cách phòng ngủ và phòng tắm. Điều quan trọng nhất, sau khi loại bỏ sàn nâng và trần nhà hạ thấp, các kiến ​​​​trúc sư đã tiết lộ chiều cao của không gian, điều này trở nên thú vị hơn nhiều

Các chức năng lưu trữ, phòng tắm và tiện ích được chứa trong một khối có chi tiết sắc nét dường như được ‘đậu’ ở góc của gác xép 17m x 6m hiện đã được tiết lộ hoàn toàn. Một khối truy cập tuyến tính chi tiết tương tự, được bổ sung bởi tủ lạnh / tủ đông liền kề và ‘tủ đựng cà phê’ được giấu ở cuối khối chính, cung cấp khu vực nấu ăn.

Việc loại bỏ các khu vực phụ trước đó cho phép các luồng ánh sáng mặt trời từ các cửa sổ mới lộ ra ở các bức tường phía Nam và phía Tây làm sinh động không gian để bổ sung ánh sáng dịu hơn từ bức tường phía Bắc gần như được lắp kính hoàn toàn đối diện với sân trong của tòa nhà.

Bề mặt hoàn thiện bên trong khối dịch vụ đều có màu xám đậm, làm nổi bật ý tưởng về một vật thể giống như hộp trang sức với lớp da bên ngoài mịn màng tương phản với phần lõi tối hơn và cũng gợi cảm hơn.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!