Ngần ấy tiện ích là đã đủ cho một căn hộ mini 14m2?

Cùng với xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng của thế hệ trẻ. Mong muốn tìm được một căn nhà phù hợp ngày càng trở nên khó khăn đặc biệt là trong thời đại nền kinh tế bùng nổ như hiện nay. Cũng theo đó, việc tìm được một căn nhà vừa phù hợp với túi tiền, vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu lợi ích của bản thân mà vẫn đem lại được cảm giác thoải mái dễ chịu hầu như là không thể.

Tuy nhiên, bản thiết kế căn hộ mini này lại có thể đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên của khách hàng.

Thông tin dự án:

Tên dự án: INTERIOR DG

Thiết kế: INT2architecture

Diện tích: 14m2

Nhằm mục đích hướng đến những người đang ở độ tuổi độc thân, những người yêu thích không gian nhỏ, hay những người chỉ cần sự tiện nghi vừa đủ. Dự án được thiết kế để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của một căn hộ mini có thể mang lại mà vẫn giúp cho gia chủ có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sống ở bên trong.

Khác với những cấu trúc thông thường bao gồm Giường, Tủ, Kệ sách…. được thiết kế tách biệt. Tất cả đã được tích hợp lại với nhau để trở thành một khối thống nhất, bao gồm các ngăn tủ, ngăn kéo, ngăn xếp được bố trí bao bọc giường ngủ. Với cách làm này, không chỉ sự tiện ích của gia chủ vẫn được đảm bảo mà còn giúp cho không gian phòng được giải phóng rộng hơn.

Mặt tường đối diện với giường ngủ cũng được tận dụng triệt để những lợi ích mà nó có thể mang lại. Với kết cấu dạng bảng trượt, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà bức tường có thể mở ra một tấm gương soi hay một bức tranh mà gia chủ yêu thích.


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!