Khôi phục hậu chiến tranh – Căn hộ hoang tàn như bông hoa nở rộ

Chiến tranh luôn đem lại đau thương và mất mát. Nó như sợi dây xích kéo con người vào bi kịch, khổ đau. Chiến tranh tước đi mạng sống, tước đi niềm hạnh phúc giản đơn mà bao người đang có. Chẳng ai mong muốn rằng có một ngày phải nhìn thấy bom đạn, cũng như sự thảm khốc mà chiến tranh mang lại.

Dù đau khổ là vậy, con người cũng đã chứng minh được nỗ lực vực dậy ấn tượng của mình. Lịch sử thế giới đã trải qua cuộc chiến bao nhiêu, sự phát triển văn minh hậu chiến tranh càng phồn thịnh bấy nhiêu. Đã có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được tạo ra nhằm ca ngợi cho sự nỗ lực ấy. Các tác phẩm thiên về rất nhiều loại hình, bao gồm cả kiến trúc. Và căn hộ này chính là một trong những tác phẩm được tạo ra như một biểu tượng minh chứng cho sự hồi phục hậu chiến tranh.

Thông tin dự án:

Tên dự án: THE STANHILL APARTMENT

Thiết kế: Architectute Architecture

Diện tích: 100m2

Là một tòa nhà chung cư mang tính bước ngoặt sau chiến tranh được thiết kế bởi nhà hiện đại nổi tiếng Frederick Romberg. Căn hộ được đặc trưng bởi quy hoạch mở, di động với nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào từ hai hoặc ba mặt của mỗi căn hộ. Đây cũng là một bản thiết kế mới với chỉ tiêu ngân sách nhỏ và có tính thẩm mỹ tối giản.

Ngoài việc cung cấp tiện nghi thoải mái cho những người thuê nhà mới, thiết kế giới thiệu một dải màu đen duy nhất chạy khắp căn hộ. Bao gồm đồ mộc, khung cửa, ngưỡng cửa nhà bếp và ván ốp chân tường, mục đích của nó là thu hút sự chú ý đến quy hoạch không gian uyển chuyển bậc thầy theo thiết kế của kiến ​​trúc sư ban đầu.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!