Sở hữu “Tầm nhìn của một địa chủ” qua căn hộ 67m2

Ở nông thôn việt nam thời xưa, địa chủ được hiểu là người sở hữu nhiều ruộng đất, sinh sống bằng việc khai thác địa tô. Tài sản tích lũy lớn nhất của một địa chủ chính là ruộng đất mà họ sở hữu và kinh nghiệm bản thân hoặc gia đình. Đất đai có được là cả một quá trình tích tụ ít nhất hơn một thế hệ đời người. Dù rằng bây giờ khái niệm về địa chủ đã được xóa bỏ, những người sở hữu nhiều đất đai vẫn còn đó,  và căn hộ này chính là một đại diện cho không gian sống tiêu biểu của một “địa chủ” hiện đại.

Thông tin dự án:

Tên dự án: UNIT #2

Thiết kế: Ras-a, inc

Diện tích: 67m2

Là một công trình cải tạo căn hộ hai phòng ngủ nằm ở Manhattan, California. Trong bản thiết kế mới, bức tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ chật hẹp đã được loại bỏ. Thay vào đó, tất cả tiện ích của phòng khách được quy tụ lại vào trong một tủ gỗ được đặt ở trung tâm căn nhà. Việc bố trí như vậy sẽ cho phép không gian của phòng khách và phòng ngủ được kết nối với nhau. Cùng với đó chia sẻ tầm nhìn qua dải cửa sổ nhìn ra thế giới.

Sàn gỗ sồi nguyên bản được vá, chà nhám, tẩy trắng và hoàn thiện bằng một lớp sơn bóng mờ. Cửa gấp hai chiều từ sàn đến trần với hệ thống lưu trữ mô-đun thay thế tủ quần áo đóng khung cũ. Tủ màu trắng sáng, gạch ốp lát và quầy không gỉ tùy chỉnh giúp nhà bếp nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn.


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!