Thỏa mãn ước mơ giải cứu thế giới trong căn hộ mang phong cách của “Con thuyền cứu thế Noah”

Với những ai từng đọc qua truyền thuyết về “Con thuyền Noah” trong Kinh Thánh cũng như được xem bộ phim về nó thì hẳn cũng đã biết. Con thuyền Noah chính là một con thuyền khổng lồ được tạo nên bởi một con người mang tên Noah. Theo lời dặn của Thượng Đế về ngày tận thế, anh đã đóng chiếc thuyền này nhằm mục đích duy trì tương lai của thế giới, cùng với vợ con và tất cả các loài động vật mỗi loại 7 đôi. Tận dụng ý tưởng về “con thuyền cứu thế” trong truyền thuyết, các kiến trúc sư đã xây dựng nên một căn hộ nơi có không gian như một khu trú ẩn, sở hữu kết cấu trải dài giống như một chiếc thuyền.

Thông tin dự án:

Tên dự án: RESTORATION OF A HOUSE-YARD IN GRACIA

Thiết kế: Caries Enrich

Diện tích: 145m2

Các vật liệu được sử dụng trong các bức tường đã được phục hồi như trần gạch và dầm gỗ. Đồ nội thất và sàn ở tầng dưới đều được làm từ gỗ sáng màu.

Một phòng chứa đồ cũ ở phía sau khu đất được chuyển đổi thành một studio vệ tinh hoạt động độc lập với không gian chính. Sự phân mảnh này của chương trình làm cho hiên nhà trở thành một không gian trung gian có thể được sử dụng như một phòng ngoài trời hầu hết thời gian trong năm.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!