Sải bước trong dải hành lang mang tên “Đường đến vườn địa đàng” trong căn hộ 80m2

Sẽ thế nào nếu căn nhà của bạn có một kết cấu dài và hẹp thay vì một khoảng không gian rộng lớn? Thông thường kết cấu dài rất phổ biến trong những căn nhà ở Việt Nam bởi những vấn đề về diện tích và mặt bằng xây dựng đều được phân bổ nhằm tối đa hóa khu vực và dân số. Cũng chính vì như vậy, việc thiết kế nội thất sao cho đẹp mắt thường trở nên khó khăn hơn so với những căn nhà có diện tích rộng. Tuy nhiên, có một kiến trúc sư lại thể hiện được tài năng của mình khi thiết kế một trong những căn nhà có kết cấu dài như vậy. Bằng việc phân bổ lại bố cục từng không gian trong căn nhà. Anh đã biến dải hành lang trở thành một con đường kéo dài tưởng như vô tận trong chính căn hộ này.

Thông tin dự án:

Tên dự án: LOFT MM

Thiết kế: C.T. Architects

Diện tích: 80m2

Bản thân căn hộ đã được biến đổi hoàn toàn. Bằng cách nhóm các không gian lưu trữ thành hai khối nhỏ gọn, kiến ​​trúc sư đã có thể mang ánh sáng tự nhiên vào bố cục giống như hẻm núi dài và hẹp được tổ chức thành một chuỗi gồm các không gian riêng tư: phòng khách và khu vực ăn uống gần khu vực cửa chính, một hành lang trung tâm – với một nhà bếp hiệu quả ở một bên và phòng tắm ở bên đối diện, sau đó là phòng ngủ/phòng làm việc ở phía sau.

Trong phòng ngủ, Nick Ceulemans đã thiết kế chiếc giường đôi có bàn làm việc ở đầu giường, một bức tường liền kề với giá sách và bộ đèn kết hợp/trung tâm điện có thể xoay để chiếu sáng cả giường và bề mặt làm việc, đồng thời cung cấp các ổ cắm ở độ cao thuận tiện cho người dùng.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!