Lựa chọn cải tạo thay vì mua nhà mới theo lời bạn bè – Nội thất trong căn nhà 40m2 của gia chủ khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Gia đình luôn luôn là tổ ấm, là động lực, là niềm hạnh phúc mà ai cũng muốn hướng tới. Chính vì vậy, việc xây dựng nên một căn nhà vừa đủ tốt để giữ vững được niềm hạnh phúc đó luôn là điều quan trọng. Anh Kiên (27 tuổi) hiện đang làm việc tại Hà Nội đã có một vợ một con, cả gia đình của anh đang sinh sống trong một căn nhà chỉ 40m2. Anh được rất nhiều bạn bè khuyên rằng nên bán căn nhà nhỏ ấy để mua một căn chung cư giúp cho đời sống của hai vợ chồng được tốt hơn giống như bạn bè anh. Tuy nhiên, anh đã lựa chọn không mua nhà mới theo lời mọi người mà quyết định cải tạo lại căn nhà cũ, bạn bè anh ai cũng ngăn cản. Chỉ sau khi nội thất căn nhà được cải tạo lại xong xuôi mọi người mới thực sự bất ngờ.

Sau đây chính là dự án thiết kế mà anh Kiên đã lựa chọn cho căn nhà chỉ 40m2 của mình.

Thông tin dự án:

Tên dự án: 40 SQM APARTMENT

Thiết kế: SFARO Architecture

Diện tích: 40m2

Vì là một gia đình nên anh Kiên mong muốn có được cảm giác về từng không gian riêng biệt chứ không phải thống nhất thành một khối, như vậy sẽ giúp cho cả nhà không cảm thấy ngột ngạt và bí bách. Thuận theo lời anh Kiên, kiến trúc sư đã nghĩ ra một giải pháp cực kì độc đáo, đó chính là quy tụ tất cả các chức năng của từng không gian vào chính giữa căn nhà.

Việc thiết kế như này sẽ biến các không gian trong nhà thành một khối lập phương 360 độ, các hình khối chia căn nhà thành 4 khu vực đồng thời duy trì sự lưu thông xung quanh nó. Điều đó sẽ tạo cảm giác rằng không gian ngôi nhà dường như là vô tận và lớn hơn so với thực tế. Bằng cách thêm các cửa trượt biến mất vào bên trong, không gian có thể được thay đổi theo thời gian trong ngày và các nhu cầu khác nhau của chủ sở hữu, góp phần nhiều hơn vào cảm giác về một không gian đa chức năng và nhiều lớp.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!