“Lột xác” nơi chim bồ câu làm tổ thành căn hộ gác mái 92m2 đầy sự tiện nghi

Rất lâu trước khi bắt đầu xây dựng, các kiến ​​​​trúc sư đã tìm thấy một không gian trên gác mái của một căn hộ chung cư trong tình trạng khá xập xệ. Là một căn hộ áp mái rộng 92 m2 nằm ở trên cùng của dãy căn hộ có từ những năm 1920 gần Trung tâm Thủ đô Slovakia – Bratislava. Từ lâu, nó đã được dùng làm tổ cho chim bồ câu và là nơi phơi quần áo khiến chất lượng không gian và công trình bị hạ thấp. Ngay lập tức các kiến trúc sư đã nảy ra ý tưởng dọn dẹp không gian này và biến nó thành một căn hộ gác mái đẩy đủ tiện nghi không thua kém các căn hộ chung cư thông thường.

Thông tin dự án:

Tên dự án: RHAPSODI IN WHITE

Thiết kế: at26

Diện tích: 92m2

Với mái nhà mới, các kiến trúc sư đã có một ý tưởng, rằng màu trắng sẽ là yếu tố thiết yếu trong toàn bộ căn hộ, giúp mở rộng không gian của nó một cách trực quan. Và trên hết, màu trắng sẽ giúp hợp nhất các hình dạng khác nhau của không gian kết nối trong toàn bộ nội thất.

Căn hộ áp mái bao gồm một lối vào, một không gian liên thông của nhà bếp và phòng khách, phòng tắm và hành lang với khu vực kỹ thuật. Ngoài ra còn có ba phòng ngủ, có thể thay đổi chức năng theo thời gian để đáp ứng các yêu cầu luôn thay đổi của gia đình.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!