Bóng tối cũng là một dạng nghệ thuật – Một không gian sống đối lập trong căn hộ 75m2

Những căn hộ luôn có một tiêu chuẩn chung đó là phải đón nhiều ánh sáng, nhưng không phải căn hộ nào cũng có điều kiện vị trí cũng như bố cục thuận lợi để đáp ứng được điều đó. Một căn hộ ở trung tâm thành phố Valencia cũng chính là một ví dụ điển hình. Với lượng ánh sáng ít ỏi len lỏi vào trong căn nhà, các kiến trúc sư đã vận dụng tối đa sự bất tiện đó để biến nó trở thành nghệ thuật phân vùng ánh sáng đậm chất tinh tế. Từ đó căn hộ được mang danh “Nơi trú ẩn cho những ma cà rồng”.

Thông tin dự án:

Tên dự án: APARTMENT IN EL CARMEN

Thiết kế: Fran Silvestre Arquitectos

Diện tích: 75m2

Xem xét tổng diện tích hạn chế và ánh sáng tự nhiên ít ỏi, các kiến trúc sư đã phân vùng các khu vực ban đêm và tăng cường độ thẳng đứng của ngôi nhà đến mức tối đa từ lợi thế trần nhà cao của nó. Dự án cũng tạo ra một hộp kính với các cửa sổ lớn trong phòng trưng bày trước đây, tạo ra một sân thượng bên trên có bao gồm cả mái che.

Nội thất được cấu trúc xung quanh một  hành lang được bao phủ hoàn toàn từ sàn đến trần bằng ván gỗ sơn mài, bao gồm cửa ra vào các phòng khác và tủ quần áo. Các phòng ngủ quay mặt ra đường trong khi phòng kháchvà nhà bếp rộng rãi mở ra sân hiên thông qua hai cửa lớn.

Bản thiết kế căn hộ:


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!