Bất ngờ với chiếc tủ thần kì trong một căn hộ 39m2 ở Manhattan

Lớn hơn một mảng nội thất, nhưng không lớn hơn một mảng kiến trúc. Đó là những gì mà kiến trúc sư đã thể hiện để làm nên một căn hộ cực kì rộng rãi với diện tích chưa đầy 40m2. Bằng việc kết hợp tất cả các khía cạnh của một không gian lớn hơn để làm việc và giải trí trong một căn hộ studio nhỏ gọn. Thay vì cách tiếp cận điển hình của Manhattan là chia một không gian nhỏ thành các phòng và không gian riêng lẻ thậm chí còn nhỏ hơn. Kiến trúc sư đã đưa ra một chiến lược nhằm đẩy cao nhất có thể tính linh hoạt của tất cả các bộ phận trong phòng. Chỉ với một chiếc tủ quá khổ duy nhất, chạy dọc theo bức tường của căn nhà.

Thông tin dự án:

Tên dự án: UNFOLDING APARTMENT

Thiết kế: Michael Chen Architecture

Diện tích: 39m2

Không gian sống bên trong căn nhà được đã được thiết kế điều chỉnh thông qua một loạt các chuyển động cùng với các tấm trượt và xoay của chiếc tủ. Từ đó, nó trở thành chiếc tủ thần kì cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Chiếc tủ được tích hợp với tất cả các thành phần chức năng của một căn hộ lớn hơn bao gồm giường, giá đỡ đầu giường, tủ quần áo, văn phòng tại nhà, thư viện, kho lưu trữ nhà bếp. Từ đó, không gian của căn hộ sẽ trở nên thoáng và rộng hơn.

Bản thiết kế căn hộ:

Video dưới đây sẽ thể hiện rõ nét hơn về từng bộ phận cũng như chức năng của chiếc tủ trong căn nhà này:

 


QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ – THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

0919122289  |  02439922289

Email: info@1plus.vn   |  Zalo: 091 91 222 89

1+ Design – Không đơn giản là sự gọn gàng và tinh tế. Nội thất là phải chất!